Crab Seafood – Địa Chỉ Bán Cua Cốm Ngon Tại TP. Hồ Chí Minh

Bán cua cốm sống tươi ngon tại TP.HCM - Crab Seafood

Cua cốm – đặc sản hiếm có và được săn lùng của giới sành ăn Sài Gòn. Không chỉ hiếm, cua cốm còn mang giá trị dinh dưỡng cao, nhiều thịt, nhiều gạch hơn cua thông thường.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về loài cua này và càng không biết địa chỉ, nơi bán cua cốm tươi sống ngon tại Tp. Hồ Chí Minh. Chính vì thế, bài viết sau đây, Crab Seafood sẽ giải đáp những thắc mắc về loài cua đặc biệt này nhé!

Bán cua cốm sống tươi ngon tại TP.HCM - Crab Seafood
Hình 1: Địa chỉ bán cua cốm sống tươi ngon, giá tốt tại TP.HCM

Cua cốm là gì?

Cua cốm hay còn gọi là cua hai da (cua 2 da) là cua đang trong quá trình thay vỏ để lớn lên. Loài cua này không có nhiều trên thị trường vì số lượng ít, giá trị dinh dưỡng cao nên thường được biết tặng hay để nhà ăn.

Bán cua cốm sống tươi ngon tại TP.HCM - Crab Seafood
Hình 2: Cua cốm hay còn gọi là cua hai da

Cua gạch hay cua thịt thì không còn xa lạ đối với người Sài Gòn. Đơn cử như “Mâm cua dì 3” từng gây tiếng vang lớn trên mạng xã hội. Thế nhưng, cua cốm thì không phải ai cũng biết và có điều kiện để ăn. Một phần vì độ hiếm của cua, phần vì giá cua cốm khá cao, chỉ những người sành ăn mới chịu chi tiền triệu để mua được ký cua cốm để ăn.

>>> Xem thêm: Cua gạch là cua gì?

Trong quá trình phát triển của con cua, giai đoạn cốm (khoảng vài ngày trước khi thay vỏ) là lúc cua chắc thịt, đầy gạch và nhiều dinh dưỡng nhất. Cua cốm có thể chế biến thành nhiều món như: cháy tỏi, rang muối, sốt tiêu đen, sốt trứng muối, nấu lẩu, hấp bia hoặc hấp nước dừa.

Kinh nghiệm mua cua cốm tươi tại Tp.HCM

Cách chọn cua cốm ngon tại Crab Seafood
Hình 3: Cách chọn mua cua cốm tươi ngon tại Tp.HCM

ĐẶT CUA CỐM SỐNG ONLINE TẠI WEBSITE:

Đặt hàng tại đây - Crab Seafood

Cua cốm mang giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao. Tại TP.HCM không có nhiều cửa hàng bán loài cua này. Chính vì giá trị cao nên khi mua cua cốm bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

  • Phân biệt cua cốm và cua thường: Cua Cà Mau thường: mở nhẹ phần yếm, chúng ta sẽ thấy lông màu trắng. Trong khi đó, Cua cốm (cua hai da) Cà Mau: mở nhẹ phần yếm, chúng ta sẽ thấy lông màu hồng đỏ.
  • Theo kinh nghiệm của người dân Cà Mau: Lớp lông càng hồng đỏ thì cua sẽ càng ngon. Tuy nhiên, đối với cua cốm đực, ta không thể phân biệt theo cách này, vì phần lông cua cốm đực vẫn trắng. Cho nên, đối với trường hợp này, ta để ý chân bơi và hông cua, nếu chân bơi ta thấy có đường viền đỏ ở chân bơi, hoặc bên hông bị nứt vỏ (ở Cà Mau người ta gọi là chạy chỉ) thì đó là cua cốm.
  • Mua cua cốm sống ở Sài Gòn: Sau khi tìm hiểu đặc điểm phân biệt của cua cốm, bạn có thể tìm địa chỉ bán cua cốm bằng cách tra cứu Google, Maps hoặc Facebook. Tuy nhiên bạn cần phải chắc lọc thông tin và quan tâm đến đánh giá của khách hàng về nơi bán cua đó. Cuối cùng bạn có thể đến trực tiếp lựa chọn theo ý mình hoặc nếu bạn tự tin thì bạn có thể đặt cua cốm sống giao tận nhà.

Địa chỉ bán cua cốm Cà Mau tại TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán cua cốm ngon ở TP.HCM, hãy gọi ngay cho Crab Seafood. Crab Seafood là một trong số ít các nhà cung cấp hải sản tươi sống nhập và bán trực tiếp cua cốm sống đến khách hàng. 

Bán cua cốm sống tươi ngon tại TP.HCM - Crab Seafood
Hình 4: Crab Seafood – Địa chỉ bán cua cốm sống tươi ngon, giá tốt tại TP.HCM

Cua cốm tươi sống tại Crab Seafood được thu mua và vận chuyển từ vùng ven biển có cua ngon nhất Cà Mau. Cua được chọn lọc kỹ càng, phân loại trước khi bảo quản nuôi sống trong hồ sục khí oxy.

Crab Seafood là nơi bán cua cốm Cà Mau chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn. Ngoài ra, Crab Seafood còn cung cấp các loại cua ngon khác cho khách hàng tại TP.HCM. Với dịch vụ Giao hàng nhanh trong 1 giờ, bảo quản đúng tiêu chuẩn, Crab Seafood cam kết mang đến cho quý khách Cua Ngon – Giá Tốt – Giao Nhanh.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG

Hotline Crab Seafood - Hải sản tươi sống

XÊM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT DƯỚI ĐÂY:

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết! 

Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button