Thực hiện bởi Crab Seafood

 

HÀNH TRÌNH THỰC HIỆN BỮA CƠM THƠM LÀNH VỊ BIỂN CỦA CRAB SEAFOOD

 

» Câu chuyện của Crab Seafood

Hải Sản Vũng Tàu – Crab Seafood là hiện thực hoá cho ước mơ của 2 người trẻ với mong muốn mang những bữa cơm nhà thơm lành vị biển, sạch và tươi đến với hàng triệu người Việt tại các thành phố lớn.

Chúng tôi bắt đầu hành trình của mình bằng việc tìm kiếm, kết nối đến những nguồn cá tôm tươi sạch, từ những ghe nhỏ đi và về trong ngày không qua trung gian.

Tất cả hải sản sống, một nắng hay khô đều được làm từ nguồn nguyên liệu tuyển chọn. Và để phong phú hơn, cửa hàng còn nhập hải sản tại các quốc gia Mỹ, Canada, Hàn Quốc, … . Tất nhiên, các nguồn hàng này luôn được kiểm định, tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

» Sứ mệnh của Crab Seafood

Chúng tôi bắt đầu niềm vui nhỏ cho mỗi lần đi chợ của các chị em, các bà mẹ, không còn gánh nặng trong việc chọn thực phẩm và mỗi tháng có thêm nhiều “Nhà Nội Trợ” thông thái đến với Hải Sản Vũng Tàu- Crab Seafood.

Mỗi bữa ăn DINH DƯỠNG – LÀNH MẠNH của khách hàng chính là động lực để cửa hàng chúng tôi hoàn thành sứ mệnh giúp các chị em nội trợ “cách ly” hoá chất và tạo nên những bữa ăn tràn đầy HẠNH PHÚC gia đình.

Crab Seafood tự hào phục vụ hàng trăm bữa ăn hải sản TƯƠI và LÀNH hằng ngày cho hàng trăm gia đình khắp thành phố Hồ Chí Minh.

» Cửa hàng:

?  Địa chỉ cửa hàng 1: 151C Nguyễn Thượng Hiền Phường 6 Bình Thạnh.

» Liên hệ:

Hotline: 1900 088 879

Zalo: 0931434823

Website: https://crabseafood.vn

Facebook: https://www.facebook.com/crabseafood.vn

Sản Phẩm Bán Chạy