Hiển thị 1–12 của 37 kết quả

CÁ TƯƠI SỐNG MỖI NGÀY – CRAB SEAFOOD

Cửa hàng bán cá biển tươi tại TP. Hồ Chí Minh

Cá biển không chỉ là loại thực phẩm thơm ngon được nhiều người chuộng mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như cung cấp nhiều clo và fluo có tác dụng tốt đối với xương và răng ngoài ra còn cung cấp DHA. Tuy nhiên, ngày nay khi chọn mua cá biển người tiêu dùng phải hết sức thận trọng bởi có thể mua phải cá ươn, thối, ướp hóa chất nên các bạn cần tìm mua tại những địa điểm bán cá tươi ngon tại TP.HCM.

Một địa điểm cung cấp cá biển có uy tín, đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng có lẽ là sự lựa chọn tối ưu hiện nay khi mà có quá nhiều loại hải sản đặc biệt là cá được bày bán tràn lan khắp nơi mà không rõ nguồn gốc và xuất xứ.

Hải sản tươi sống Crab Seafood chuyên bán cá biển tươi TP.HCM cam kết chất lượng. Các loại cá biển tại Crab Seafood đều được tuyển chọn từ những con cá tươi ngon của vùng biển Vũng Tàu, Phan Thiết, Bình Thuận đã được làm sạch và cấp đông đảm bảo chất lượng cá vẫn tươi ngon nguyên vẹn. Đặc biệt, cá đã được làm sạch nên tiết kiệm cho nhiều chị em không có nhiều thời gian để làm sạch cá.

Địa chỉ bán cá biển tươi sống tại TP.HCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh hải sản thì CRAB SEAFOOD tự hào là nhà cung cấp hải sản uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và trở thành thân thiết, ủng hộ shop đến tận bây giờ. Hải sản sống giao sống đến tận nơi, hải sản bảo quản đông có chính sách cam kết đổi trả. Từ đó làm cho khách hàng yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

————
ĐẶT MUA CÁ BIỂN TƯƠI SỐNG – GIAO NHANH 1H – CAM KẾT 1 ĐỔI 1
HOTLINE: 1900 088 879

Call Now Button