Địa Chỉ Bán Cá Nục Tươi Ngon, Giá Rẻ Tại TP.HCM

Địa Chỉ Bán Cá Nục Tươi Ngon, Giá Rẻ Tại TP.HCM

Bạn đang tìm địa chỉ bán cá nục tươi ngon, giá rẻ tại TP.HCM

Bạn đang tìm mua cá nục tươi giao hàng nhanh trong ngày.

Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp cá tươi ngon, uy tín, chất lượng.

Crab Seafood là tất cả những gì mà bạn đang tìm kiếm. Hãy liên hệ chúng tôi để được mua cá nục tươi ngon, chất lượng và được giao hàng nhanh trong 1h.

Cá nục được biết đến là một loài cá quen thuộc với nhiều người. Không phải một loài cá có giá trị cao song chính vì sự thân quen, bình dân mà cá nục đã xuất hiện trong hầu khắp bữa ăn gia đình người Việt. Sự đa dạng trong cách chế biến và thưởng thức cá nục cũng là một điểm đặc biệt giúp nhiều người yêu thích loài cá này hơn.

Địa Chỉ Bán Cá Nục Tươi Ngon, Giá Rẻ Tại TP.HCM

Nơi bán cá nục tươi ngon tại TP.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng với nhiều chợ hải sản lớn, các chợ đầu mối như chờ Bình Điền là nơi cung cấp cá và hải sản lớn nhất thành phố. Ngoài ra, còn có rất nhiều các vựa hải sản, đại lý hải sản tươi sống lớn nhỏ khác nhau, phân bố rộng khắp các quận huyện.

Chính vì lẽ đó, việc tìm kiếm địa chỉ bán cá nục không quá khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là tìm kiếm nơi bán cá nục tươi ngon, giá cả phải chăng, đồng thời có dịch vụ khách hàng tốt là một điều không hề dễ dàng.

Nơi bán cá nục tươi ngon tại TP.HCM

Với nhu cầu hiện tại, khi khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến thương hiệu và chất lượng dịch vụ. Có nhiều địa chỉ bán hải sản tươi sống mọc ra, thế nhưng để tồn tại và duy trì thương hiệu để nhiều người biết đến trong một thời gian dài thì là một vấn đề không hề dễ. Một phần từ việc người Sài Gòn rất dễ trong việc chi tiêu nhưng rất khắt khe trong vấn đề đánh giá dịch vụ.

Crab Seafood là một trong số ít những thương hiệu bán hải sản tươi sống nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong một thời gian dài. Với  hơn 10 năm trong lĩnh vực buôn bán hải sản tươi sống, Crab đã phục vụ hơn hàng nghìn bữa ăn ngon cho hàng triệu gia đình tại TP.HCM. Và được đánh giá là một trong top những địa chỉ bán hải sản uy tín, chất lượng nhất.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán cá nục tươi ngon hay một nơi bạn tin tưởng để mua hải sản thì Crab Seafood là địa chỉ chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Các loại cá nục biển

Nhiều bạn vẫn nghĩ cá nục chỉ có một loại duy nhất, thế nhưng thực tế không phải vậy. Họ nhà cá nục có nhiều loại khác nhau, với đặc điểm khác nhau. Trên thế giới theo thống kê có đến trên 12 loại cá nục khác nhau, phân bố chủ yếu ở vùng biển nhiệt đới.

Một số loại cá nục biển:

Với kích thước cũng như đặc điểm nhận diện khác nhau, đồng thời hương vị thịt cá cũng khác nhau tạo nên sự đa dạng phong phú của cá nục. Chính điều này đã giúp cá nục trở thành một trong những loài cá nhiều nhất trên thế giới và xuất hiện ở hầu khắp mọi quốc gia.

Cá nục giá bao nhiêu?

Như đã đề cập ở trên, cá nục có nhiều loại, kích thước khác nhau. Cho nên giá cá nục cũng khác nhau, chưa kể tùy vào mùa vụ cá khác nhau dẫn đến giá cũng khác nhau. 

Cá nục giá bao nhiêu?

Ngoài ra, một yếu tố ảnh hưởng đến giá cá nục hiện nay chính là ở chất lượng cá cũng như dịch vụ. Có thể bạn mua cá nục tại chợ truyền thống giá sẽ khác, mua tại siêu thị giá khác và mua tại cửa hàng hải sản giá cũng sẽ khác. 

Thực tế tại các cửa hàng, đại lý hải sản tươi sống uy tín giá cá nục sẽ cao hơn đôi chút so với tại các chợ và siêu thị. Điều này cũng dễ hiểu bởi cá nục hay nhiều loại cá khác đều được các đại lý vận chuyển trực tiếp từ thuyền đánh bắt về trong ngày, đảm bảo được độ tươi ngon, chất lượng nhất.

Tại Crab Seafood thì cá nục được vận chuyển từ tàu đánh cá tại Vũng Tàu, vận chuyển về TP. HCM lúc sáng sớm để cá luôn tươi ngon, đạt chất lượng tốt nhất để giao đến khách hàng. Vì thế, các khách hàng của Crab luôn đặc biệt yêu thích chất lượng cá tươi ngon tại cửa hàng.

Chính vì thế, để cập nhật giá cá nục tươi hiện nay là bao nhiêu? Xem chi tiết tại đây

Cập nhật bảng giá cá biển tươi sống hôm nay? Xem chi tiết tại đây

Hình ảnh cá nục

Crab Seafood cập nhật một số hình ảnh cá nục tươi ngon tại cửa hàng để khách hàng có thể lựa chọn đặt hàng ngay nhé!

Hình cá nục gốc tươi ngon tại Crab Seafood
Hình cá nục gốc tươi ngon tại Crab Seafood

Hình cá nục suôn tươi ngon tại Crab Seafood
Hình cá nục suôn tươi ngon tại Crab Seafood

Hình cá nục thu tươi ngon tại Crab Seafood
Hình cá nục thu tươi ngon tại Crab Seafood

Hình cá nục bông tươi ngon
Hình cá nục bông tươi ngon

Hình cá nục gai tươi ngon
Hình cá nục gai tươi ngon

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu qua những thông tin hữu ích về cá nục, về Crab Seafood: địa chỉ bán cá nục tươi ngon, chất lượng tại TP.HCM. Hi vọng, thông qua bài chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu hơn về đặc điểm, giá cá của cá nục.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết và đừng bỏ lỡ những Blog hay tại chuyên mục GÓC ẨM THỰC của chúng tôi nhé!

Đừng quên đặt mua Cá nục tươi ngon tại Crab Seafood theo 3 cách quen thuộc:

Hãy tham gia và theo dõi Cộng đồng GHIỀN HẢI SẢN của chúng tôi để có được những kiến thức hữu ích về hải sản và công thức nấu ăn ngon nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ngay để nhận tư vấn nhanh nhất!
Call Now Button
Index