Cua nâu Ireland là một trong những loại hải sản được săn đón nhất hiện nay. Là một trong những loại hải sản nhập khẩu giá trị cao nên việc chế biến làm sao để thưởng thức cua nâu ngon nhất là câu hỏi được nhiều người đặt ra.
Để chế biến được món cua nâu Ireland thơm ngon, chuẩn vị thì Crab Seafood sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 cách chế biến món cua nâu Ireland hấp dẫn nhất. Cùng xem nhé!
MỤC LỤC
Cua Nâu Ireland hấp:
Đây là cách chế biến đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất cho team “bận rộn”. Chỉ cần vệ sinh Cua sạch sẽ và cho vào nồi cách thủy hấp trong vòng 20 phút rồi vớt ra là có thể thưởng thức cùng với muối tiêu chanh hoặc nước chấm thần thánh tại Hải sản Hoàng Gia.
Cua Nâu Ireland sốt me:
Hấp Cua nâu như bên trên rồi vớt ra. Nước sốt me: cho 350ml nước và me vào đun sôi, lọc bỏ hột chỉ lấy nước, thêm 100ml rồi khuấy đều. Phi thơm tỏi rồi cho vào hỗn hợp đang đun, nêm mắm, đường, tương ớt vào nêm sao cho vừa vị. Cắt cua nâu vừa hấp theo sở thích rồi cho vào đảo cùng với hỗn hợp vừa rồi. Tắt bếp, trình bày và thưởng thức
Cua Nâu Ireland nướng mọi:
Rửa sạch cua nâu rồi cho lên vỉ nướng (Lưu ý: không dùng lò nướng hoặc lò vi ba vì sẽ gây cháy nổ). Để lửa vừa, nướng khoảng 15 phút đến khi màu vỏ cua ngã sang nâu sậm và có lớp cháy nhẹ thì có thể thưởng thức ngay.
>>> ĐỪNG BỎ QUA: Ưu đãi hải sản tươi sống giá tốt hôm nay