3 Cách chế biến Cua Nâu Ireland siêu ngon

3 cách làm món cua nâu ireland thơm ngon - Crab Seafood

Cua nâu Ireland là một trong những loại hải sản được săn đón nhất hiện nay. Là một trong những loại hải sản nhập khẩu giá trị cao nên việc chế biến làm sao để thưởng thức cua nâu ngon nhất là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

3 cách làm món cua nâu ireland thơm ngon - Crab Seafood
Hình 1: Cua nâu ireland một món ăn không thể bỏ qua

Để chế biến được món cua nâu Ireland thơm ngon, chuẩn vị thì Crab Seafood sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 cách chế biến món cua nâu Ireland hấp dẫn nhất. Cùng xem nhé!

Cua Nâu Ireland hấp:

Cua nâu Ireland hấp - Crab Seafood
Hình 2: Cua nâu ireland hấp chế biến đơn giản

Đây là cách chế biến đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất cho team “bận rộn”. Chỉ cần vệ sinh Cua sạch sẽ và cho vào nồi cách thủy hấp trong vòng 20 phút rồi vớt ra là có thể thưởng thức cùng với muối tiêu chanh hoặc nước chấm thần thánh tại Hải sản Hoàng Gia.

Cua Nâu Ireland sốt me:

Cua nâu ireland sốt me siêu ngon - Crab Seafood
Hình 3: Cua nâu ireland sốt me siêu ngon – Crab Seafood

Hấp Cua nâu như bên trên rồi vớt ra. Nước sốt me: cho 350ml nước và me vào đun sôi, lọc bỏ hột chỉ lấy nước, thêm 100ml rồi khuấy đều. Phi thơm tỏi rồi cho vào hỗn hợp đang đun, nêm mắm, đường, tương ớt vào nêm sao cho vừa vị. Cắt cua nâu vừa hấp theo sở thích rồi cho vào đảo cùng với hỗn hợp vừa rồi. Tắt bếp, trình bày và thưởng thức

Cua Nâu Ireland nướng mọi:

Cua nâu ireland nướng mọi hấp dẫn - Crab Seafood
Hình 4: Cua nâu ireland nướng mọi hấp dẫn – Crab Seafood

Rửa sạch cua nâu rồi cho lên vỉ nướng (Lưu ý: không dùng lò nướng hoặc lò vi ba vì sẽ gây cháy nổ). Để lửa vừa, nướng khoảng 15 phút đến khi màu vỏ cua ngã sang nâu sậm và có lớp cháy nhẹ thì có thể thưởng thức ngay.

>>> ĐỪNG BỎ QUA: Ưu đãi hải sản tươi sống giá tốt hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat ngay để nhận tư vấn nhanh nhất!
Call Now Button